Grab PayLater ใช้ก่อนจ่ายทีหลังจาก Grab

ใครใช้ Grab เป็นประจำบ้าง? เชื่อว่าทุกวันนี้คงมีใครหลายคนที่ใช้บริการ Grab เป็นประจำไม่ว่าจะใช้เรียกรถ หรือใช้สั่งอาหาร Grab คงเป็นหนึ่งแอปในดวงใจของคุณ วันนี้ Grab มาใหม่กับบริการ Grab PayLater ให้คุณใช้ Grab ได้ก่อน แล้วค่อยจ่ายทีหลังสะสมได้นานสูงสุดถึง 4 เดือน น่าจะช่วยให้คุณสามารถบริหารจัดการเงินได้เยอะเลย มาดูกันว่า Grab PayLater คืออะไร ใครสมัครได้บ้าง

Grab PayLater คือ

Grab PayLater เป็นบริการใหม่จากแอป ที่ให้คุณสามารถใช้จ่ายในแอป Grab ได้ก่อนในทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นนั่งรถ เช่ารถ ซื้ออาหาร แล้วรวมยอดทีเดียวจ่ายทีหลังสิ้นเดือน หรือสะสมยอดจ่ายทีเดียว 4 เดือนก็ได้แบบไม่มีดอกเบี้ย (แบบไม่มีดอกเบี้ยยังไม่เปิดให้บริการ เป็นโปรโมชั่นในอนาคต) ซึ่งถือได้ว่าสะดวกมาก ๆ เพราะหากใครใช้ Grab เป็นประจำคงต้องเจอยอดตัดบัตรเครดิตในบิลบัตรเครดิตยาวเป็นหางว่าวแน่นอน ไหนบางครั้งก็โดนชาร์จยอดเต็มไปก่อน แล้วคืนเงินทีหลัง

เปลี่ยนมาใช้ Grab PayLater จะตอบโจทย์ไม่น้อย เพราะระบบจะรวมยอดให้แล้วค่อยจ่ายทีเดียวปลายเดือน ที่สำคัญไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเพิ่มหากจ่ายตรงเวลาที่กำหนด และในอนาคต Grab PayLater จะสามารถใช้จ่ายกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการนอกเหนือจากในแอป Grab ได้อีกด้วย

Grab PayLater สมัครยังไง

Grab Pay Later

Grab PayLater สมัครได้ง่าย ๆ แค่เปิดแอป Grab ขึ้นมา แล้วไปที่เมนู Payment เลือกกดปุ่ม PayLater เพื่อทำการสมัครสมาชิก โดยผู้สมัครจะต้องมี GrabPay Wallet เปิดไว้อยู่แล้ว หรือถ้ายังไม่มีก็สามารถสมัคร GrabPay Wallet ได้ง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอน เพื่อเปิดใช้บริการ

ใครสมัคร Grab PayLater ได้บ้าง

คุณสมบัติของผู้สมัคร Grab PayLater มีดังนี้

  • เป็นสมาชิก Grab อยู่แล้ว
  • เปิดใช้งาน GrabPay Wallet เรียบร้อย

ง่าย ๆ แค่นี้ก็สมัคร Grab PayLater ได้แล้ว สำหรับใครที่ประสบปัญหาสมัคร Grab PayLater ไม่ได้ ให้ลองเช็คดูก่อนว่ามี GrabPay Wallet แล้วหรือยัง เพราะถ้ายัง อาจจะเจอหน้าจอแบบนี้

เราก็ขอแนะนำให้ไปเปิดใช้งาน GrabPay Wallet ก่อน หรือกดปุ่ม Let’s Go ระบบก็จะเด้งไปหน้าสมัคร GrabPay Wallet ให้คุณได้เลย

ข้อดีอีกอย่างสำหรับการใช้งาน Grab Pay Later คือจะช่วยแก้ปัญหา Grab ตัดบัตร ตัดเงินเกิน ได้ด้วย ก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

ก็ถือได้ว่าหากใครใช้ Grab เป็นประจำ Grab PayLater เป็นบริการที่น่าสนใจสำหรับใช้งานมาก เพราะสมัครไม่ยาก หรือหากคุณต้องการ PayLater เพื่อตอบโจทย์อื่น ๆ ยังมี K-PayLater จาก K-PLUS และ Shopee PayLater จาก Shopee ที่เราก็อยากแนะนำให้ลองคลิกเพื่ออ่านรายละเอียดดูความน่าสนใจของแต่ละแอปกันก่อนได้เลย

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *